• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nhiều mẫu bàn thờ hiện đại tại Đồ Thờ Việt

 

Mua Bàn Thờ ở đâu?.

Bạn về nhà mới và đang tìm mua bộ bàn thờ đẹp, như ý muốn? cái băn khoăn đó là từ đây. Vậy trình tự như thế nào thì bạn có thể tham khảo qua ý kiến sau:

 

Bình Định: Hoài Nhơn được mùa, được giá lúa Đông Xuân 2013 - 2014


Vụ Đông Xuân 2013 – 2014, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định gieo sạ 5.849,4 ha lúa.

300.000 tấn gạo tắc ứ tại Hải Phòng


Nguyên nhân sâu xa là do Bộ GT-VT bất ngờ siết chặt kiểm soát tình trạng xe chở quá tải khiến phí vận chuyển tăng cao, người buôn gạo lỗ nặng.

An Giang sẽ thu mua tạm trữ 223.650 tấn lúa quy gạo


Bà Nguyễn Thị Minh Kiều, Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh An Giang cho biết, Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA) vừa phân bổ chỉ tiêu thu mua tạm trữ 146.000 tấn lúa quy gạo cho 16 doanh nghiệp trong tỉnh là thành viên VFA, và 16 doanh nghiệp ngoài tỉnh đăng ký thu mua trên địa bàn An Giang với số lượng 77.650 tấn lúa quy gạo

Giá gạo xuất khẩu lẫn nội địa tăng nhẹ


Giá tăng nhờ ảnh hưởng tích cực từ các hợp đồng xuất khẩu gạo sang Nigeria và Philippines.Ngày 17/3, Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA) cho biết kết quả giao hàng xuất khẩu gạo từ đầu năm đến ngày 13/3/2014 đạt gần 788.000 tấn, trị giá đạt khoảng 339 triệu USD.

Việt Nam tăng cạnh tranh đấu thầu gạo quốc tế


Lần thứ 2 trong tháng quốc gia xuất khẩu gạo lớn thứ 2 thế giới hạ giá sàn để tăng tính cạnh tranh tại đợt đấu thầu gạo sắp tới của Philippines.

Tăng cường kiểm tra, kiểm soát xuất khẩu gạo


Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã có ý kiến giao Bộ Công Thương, Bộ Tài chính chỉ đạo các địa phương, lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, kiểm soát hoạt động xuất khẩu gạo.

Xuất khẩu gạo 2014: Cạnh tranh quyết liệt, nguồn cung dư thừa


Đó là nhận định tại buổi “Tổng kết hoạt động năm 2013 và phương hướng 2014”, do Hiệp hội Lương thực Việt Nam vừa tổ chức tại TP HCM

Giữ giá lúa gạo nhờ xuất khẩu tiểu ngạch


Năm nay, lúa đông xuân được các doanh nghiệp đánh giá là có chất lượng tốt, là một trong những lợi thế cạnh tranh cho xuất khẩu.  Mặc dù có giảm đôi chút khi bắt đầu vào vụ thu hoạch, nhưng giá lúa vụ đông xuân 2013 - 2014 ở các tỉnh ĐBSCL vẫn ở mức cao. Năm nay, lúa đông xuân được các doanh nghiệp đánh giá là có chất lượng tốt, là một trong những lợi thế cạnh tranh cho xuất khẩu.

Giống lúa có đặc tính chịu mặn được nông dân đồng bằng sông Cửu Long chọn lựa


Sau khi tham quan cánh đồng mẫu, giống lúa OM 108-200 được nông dân đánh giá cao và bình chọn nhiều nhất tại Hội thảo đánh giá giống lúa vụ Đông Xuân năm 2013-2014 tại Trại giống cây trồng Long Phú (huyện Long Phú) do Trung tâm Giống cây trồng tỉnh Sóc Trăng tổ chức vào ngày 12/3. Hội thảo đã thu hút gần 500 nông dân, cán bộ kỹ thuật trong và ngoài tỉnh như: Kiên Giang, Đồng Tháp, Cà Mau, Bạc Liêu… tham dự. |

 

 Switch mode views: