• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Trung tâm cung ứng lao động phổ thông

Trung tâm Anh Minh chuyên cung cấp giúp việc uy tín, chất lượng, làm các việc như giúp việc gia đình, giúp việc chăm bé, giúp việc chăm sóc người ốm.

 

Nữ doanh nhân “triệu đô”


Đó là chị Nguyễn Thị Hà - chủ nhân hệ thống phân phối trang thiết bị, hóa chất, mỹ phẩm làm nail (làm móng) và là Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại CHLB Đức.

Doanh nghiệp chưa tiếp cận được nguồn vốn lãi suất thấp: Đâu là rào cản?


Đã hơn 10 ngày lãi suất huy động giảm sau quyết định điều chỉnh hạ trần lãi suất của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), mặc dù lãi suất cho vay với các kỳ hạn ngắn, cho vay đối với các lĩnh vực ưu tiên cũng được "kéo" xuống theo đúng quy định, nhưng lãi suất trung và dài hạn vẫn chưa giảm như kỳ vọng của doanh nghiệp (DN).

FPT là công ty Việt Nam lớn tại Singapore


Ngày 30/3, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Singapore, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ông Nguyễn Thiện Nhân đã có buổi thăm và làm việc với lãnh đạo, cán bộ nhân viên FPT Singapore.

VietJet - Top 50 doanh nghiệp hấp dẫn người lao động


Hãng hàng không VietJet vừa được Vietnamwork, Trang thông tin tuyển dụng hàng đầu của Việt Nam bầu chọn là top 50 Công ty thu hút ứng viên cao nhất cho các vị trí đăng tuyển và giữ vị thế vững mạnh trên thị trường tuyển dụng.

Thực phẩm Đức Việt lọt vào top 100 trong Bảng xếp hạng Top 500 DN tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam


Sáng ngày 4/4/2014, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia TP Hà Nôi đã diễn ra lễ công bố chính thức Bảng xếp hạng FAST 500 (Top 500 DN tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam) do Cty Vietnam Report kết hợp với báo điện tử Vietnam Net tổ chức.

Bà chủ TH True Milk: 'Cứ có đất cho tôi, Tây Nguyên sẽ thay đổi'


Chúng tôi không chỉ làm sữa, mà còn cả trồng rừng, dược liệu và du lịch sinh thái.

Doanh nghiệp cần thời gian ngấm thuốc sau cơn bạo bệnh


Phó tổng giám đốc Agribank Nguyễn Tiến Đông cho rằng, việc ngân hàng tiếp tục được tái cơ cấu và giữ nguyên nhóm nợ cho doanh nghiệp sẽ giúp nền kinh tế thực sự hồi phục.

VCCI: Doanh nghiệp Việt ngày càng nhỏ đi


Đại diện VCCI cho hay tỷ trọng doanh nghiệp siêu nhỏ trong nền kinh tế ngày càng tăng, trong khi doanh nghiệp lớn chỉ
chiếm khoảng 2%.

 

 Switch mode views: