• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thực phẩm Đức Việt lọt vào top 100 trong Bảng xếp hạng Top 500 DN tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam


Sáng ngày 4/4/2014, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia TP Hà Nôi đã diễn ra lễ công bố chính thức Bảng xếp hạng FAST 500 (Top 500 DN tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam) do Cty Vietnam Report kết hợp với báo điện tử Vietnam Net tổ chức.

Bảng xếp hạng FAST 500 được công bố định kỳ hàng năm nhằm tìm kiếm và tôn vinh những doanh nghiệp có mức tăng trưởng cao. Bảng xếp hạng FSAT 500 được xây dựng trên nguyên tắc khoa học độc lập khách quan đồng thời tuân theo các chuẩn mực quốc tế hiện hành. Các thứ hạng của doanh nghiệp được sắp xếp theo tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu giai đoạn 2009-2012 có tính đến các tiêu chí như tổng tài sản , tổng số lao động, lợi nhuận sau thuế, uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông…Công ty CP Thực phẩm Đức Việt năm nay đã vượt lên xếp hạng thứ 97 trong top 500 DN vừa và nhỏ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Thực phẩm Đức Việt nằm trong bảng xếp hạng này.

Các doanh nghiệp khối tư nhân chiếm 65% lọt vào Top 500 trong bảng xếp hạng đồng thời cũng là khối doanh nghiệp có chỉ số CAGR cao nhất. Đặc biệt theo chỉ số ngành thì ngành Thực phẩm, đồ uống là ngành có nhiều doanh nghiệp tăng trưởng cao nhất. Cuộc khủng hoảng kinh tế kéo dài đã làm nhiều doanh nghiệp đuối sức nhưng bên cạnh đó nhiều doanh nghiệp đã trưởng thành vượt bão trở thành các điểm sáng. Với môi trường kinh doanh ngày càng tốt hơn, công bằng hơn các doanh nghiệp khối tư nhân đã tự nỗ lực biến khó khăn thành cơ hội để tăng trưởng, góp phần không nhỏ trong việc tạo thêm công ăn việc làm và giảm gánh nặng Chính phủ.

Nguồn: Báo Hà Nội Mới

 

 Switch mode views: