• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thái Nguyên: Thêm dự án đầu tư trị giá 100 triệu USD


Cty CP đầu tư phát triển Yên Bình và Cty Gyeongmin Engineering & Architecture đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ về việc đầu tư Dự án xây dựng nhà xưởng cao tầng tại Khu công nghiệp Yên Bình.

Ngày 20/3, tại Thái Nguyên, Cty CP đầu tư phát triển Yên Bình và Cty Gyeongmin Engineering & Architecture (Hàn Quốc) đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ về việc đầu tư Dự án xây dựng nhà xưởng cao tầng tại Khu công nghiệp Yên Bình.

Dự án được triển khai nhằm thu hút các nhà đầu tư phụ trợ hỗ trợ cho Tổ hợp công nghệ cao Samsung đang được triển khai thực hiện tại Khu công nghiệp Yên Bình (Thái Nguyên) với tổng vốn đầu tư khoảng 100 triệu USD; 100% là nguồn vốn đầu tư nước ngoài.

Đây là một dự án kiểu mới, lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam, dựa trên nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc. Dự án không chỉ thu hút các doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ mà còn thu hút cả những đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp nghiên cứu, chuyển giao khoa học kỹ thuật, đào tạo nguồn nhân lực...

Được biết, Dự án xây dựng nhà xưởng cao tầng tại Khu công nghiệp Yên Bình có thể đón tiếp được từ 100 đến 150 doanh nghiệp vừa và nhỏ sản xuất công nghệ cao của Hàn Quốc vào đầu tư.

Theo Nông nghiệp Việt Nam.

 

 Switch mode views: