• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Liên Hợp Quốc hỗ trợ Việt Nam Chương trình mục tiêu Quốc gia về phát triển nông thôn mới


Thủ tướng Chính phủ Việt Nam đã thông qua Chương trình chung của Liên Hợp Quốc UNJP 051 để hỗ trợ thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia (NTP) về phát triển nông thôn mới (NRD).

 

Sẽ hình thành Khu phức hợp bán buôn và thương mại nông nghiệp


Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hoàng Văn Thắng cho biết: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và liên danh Pan Asia đang phối hợp nghiên cứu mô hình Khu phức hợp bán buôn và thương mại nông nghiệp (Agriculture Wholesale & Trading Complex) phù hợp với hiện trạng của Hà Nội.

HDBank cho vay thu mua, tạm trữ thóc gạo vụ Đông Xuân


HDBank vừa được NHNN chỉ định cho vay thu mua tạm trữ thóc, gạo vụ Đông xuân năm 2013-2014.

Cuộc họp đầu tiên của Nhóm làm việc WCO về Hiệp định tạo thuận lợi thương mại WTO


Cuộc họp lần thứ nhất của Nhóm làm việc của WCO về Hiệp định Tạo thuận lợi thương mại WTO vừa diễn ra vào 11-12/03/2014 tại Brussels với sự tham gia của các đại diện đến từ Cơ quan Hải quan, Bộ Tài chính, Bộ Thương mại và Ngoại giao các nước thành viên, các đối tác liên quan bao gồm WTO, các tổ chức quốc tế đại diện cho các cơ quan tại biên giới, các nhà tài trợ và khu vực tư nhân.

Dekalb chuyển giao TBKT tại Nghệ An


Ngày 25/3, tại huyện Anh Sơn (Nghệ An), Cty Dekalb VN (Tập đoàn Monsanto Hoa Kỳ) đã phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Nghệ An tổ chức hội thảo “Chuyển giao tiến bộ KHKT Dekalb”.

Vinamilk dành 8 tỷ đồng cho Quỹ sữa “Vươn cao Việt Nam” năm 2014


Năm nay đánh dấu một chặng đường 6 năm thành công của chương trình, với sự tài trợ bền bỉ từ Vinamilk.

Việt Nam tăng cường hợp tác trong lĩnh vực thủy sản với Na Uy


Nhằm chia sẻ những kinh nghiệm trong nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu thủy sản, ngày 21/3, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam phối hợp với Hội đồng Thuỷ sản Na Uy tổ chức hội thảo quốc tế “Những cơ hội trên thị trường thủy sản - triển vọng tương lai”.

 

 Switch mode views: